Dieu ky dieu trong giac mo thay chiec may giat

Máy giặt là vật dụng phổ biến của mỗi gia đình nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc. Giá của máy giặt dao động trong nhiều mức, từ 5 triệu cho đến 20 triệu cũng có tùy thuộc vào chức năng, thương hiệu, kiểu dáng. Nếu bỗng dưng chiếc máy giặt đi vào giấc mơ của bạn thì bạn có tò mò không?

Giấc mơ đêm qua bạn thấy mình đang nằm lọt thỏm trong những vòng xoay của chiếc máy giặt, giấc mơ đó liệu sẽ mang đến cho bạn điềm báo nào đến từ tương lai. Hãy cùng KQXSMB  khám phá bí ẩn giấc mơ này bạn nhé!

Điềm báo gì với giấc mơ thấy máy giặt?

Mơ mộng là một trong những hiện tượng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể con người. Khi chúng ta chìm vào giấc ngủ thì não bộ sẽ sản sinh ra những tế bào kích thích sự sáng tạo. Chính vì thế những giấc ngủ của chúng ta không hề nhàm chán và đơn điệu.

Máy giặt là một vật dụng xuất hiện từ cuối thế kỉ 19 , nó giúp cho chúng ta bớt đi phần nào công lao, sức lực cho công việc nhà. Mơ thấy chiếc máy giặt nhà bạn đang dùng bỗng dưng bị hỏng, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân . Công việc quá nhiều kèm theo những áp lực riêng đã khiến tình hình sức khỏe của bạn đi xuống trông thấy rồi đó nha

Theo https://lotus.vn/w/blog/choi-lo-de-mien-bac-chuan-nhu-cao-thu-21649... thì những giấc mơ thấy chiếc máy giặt đều gắn liền với những con số may mắn : 77 – 34 . Đây được xem là con số may mắn nhất trong ngày của chủ nhân giấc mơ này đó nha.

Phép màu của giấc mơ

Nếu như bạn mộng thấy mình đang đi sắm cho gia đình một chiếc máy giặt mới, bạn đang có những lo toan bộn bề vất vả trong cuộc sống. Mọi gánh nặng từ phía gia đình đều tập trung vào một mình bản thân bạn. Giấc mộng này ứng với các con số 56, 32.

Trong giấc mơ thấy mình đang bị nhốt trong chính chiếc lồng quay của máy giặt, bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề tình cảm. Bạn và người ấy thực sự cần không gian riêng của mỗi người và bạn cũng không nên quá kiểm soát người yêu mình đâu nha. Giấc mộng này ứng với các con số 33, 65.

Nếu bạn mơ thấy mình đang gặt quần áo ở máy giặt thì ám chỉ bạn là người phụ nữ của gia đình.

Mời các bạn theo dõi Mơ thấy cô tiền có điềm báo gì được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất trên trang xoso.me

Chúc bạn ngày mới vui vẻ !

Vues : 28

Y répondre

Adresse du culte

tous les dimanches à 10H00 ou à 15H au 5 rue Gustave Eiffel Morangis - RER B descendre à Massy paleseau et Bus 399 descendre arrêt : le stade A partir de ce dimanche , culte au 5 rue Gustave Eiffel morangis ! Pour ceux qui viennent en transport ! 1)Prendre la ligne RER A et descendre à massy palaiseau et prendre le bus 399 descendre à arrêt : le stade ! 2) prendre la ligne D ou c et descendre à Juvisy et prendre le bus 399 descendre à l’arrêt le stade (15min) 3)Dans la semaine et jour ouvrable prendre la ligne C ( descendre à la station: savigny sur orge ) et prendre le bus 492 qui s’arrête juste devant la salle à 1 m arrêt de bus : Rue de savigny ( c'est l'arrêt de la rue Gustave Eiffel ).le week-end : pas de bus mais une navette de l’église appeler le 0660757910 4)Pour ceux qui sont sur RER B prendre la C à saint michel et descendre à savigny sur orge et appelez la navette au 0660757910 Suivre Bishop Élie a la télé Tous les soirs à 20h sur Teleantilles : - free 932 - Orange 398 - bouygues 407

https://iframe.strimm.com/bishopelie/tvchrist?guideMode=fixed&keepGuideOpened=false

Badge

Chargement en cours…

les videos facebook reggae-zouk

         Pour soutenir les animateurs (Jenna , Pepe ..)             

                 

Photos

  • Ajouter des photos
  • Afficher tout

© 2024   Créé par ombala lisiki.   Sponsorisé par

Badges  |  Signaler un problème  |  Conditions d'utilisation