Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời của những cô gái này đã bước sang một trang mới chứ không riêng gì Phượng "Thị Nở". Thật không may, họ sinh ra đã sở hữu nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt như hàm hô, móm, khấp khểnh ... Nhiều cô gái dù ở đâu cũng bị mọi người soi mói, chế giễu, xa lánh, họ sẽ đi đến đâu, kể cả trong ánh mắt kỳ thị của xã hội, có một công việc tử tế và một người chồng là một giấc mơ không thể thực hiện được đối với họ. Tuy nhiên, trước sự phát triển của công nghệ "dao kéo", phép màu sắc đẹp đã đến với những cô gái có ngoại hình kém sắc, họ tự tin làm lại cuộc đời. Và đây là top những 'màn lột xác' làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng trong thời gian qua.
Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung chuyên cung cấp các giải pháp làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt
Cách đây mấy năm, tôi có dịp đứng trước màn từ Vịt thành Thiên nga xuất sắc của một cô gái tên Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995), biệt danh Phượng “Thị Nở”. Sinh ra đã không hài lòng với làn da sần sùi, đôi môi căng mọng và ngoại hình kém hấp dẫn, Von "Tino" bỏ học sớm, lấy chồng không được gia đình chồng yêu thương, bị những người xung quanh kỳ thị. ăn mặc ... Trong nỗi đau khổ để kết thúc bộ truyện, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để "thay đổi cuộc đời vì vẻ đẹp của mình."
Quyết tâm làm lại cuộc đời, Phượng "Thị Hạt" đã bỏ ra 150 triệu đồng để "chứa đựng, làm lại". Và hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có 65 triệu ca phẫu thuật hàm hô, hạ gò má 45 triệu, cắt mí mắt 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, cắt lông mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu… Theo thời gian, gương mặt của bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. .
Von "Tino", cô gái mà mọi người đều tránh mặt, đã có một cuộc sống hoàn toàn mới sau khi "dao kéo". Cô không chỉ sở hữu gương mặt thanh thoát, các đường nét hài hòa mà làn da mịn màng không tì vết. Do đó, các bà mẹ đơn thân trẻ hơn đáng kể so với trước đây.
Quách Phượng cũng rất biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình bằng nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, như người ta nói “Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”.
Theo dõi https://twitter.com/bvtmngocdung của BVTM Ngọc Dung để nhận nhiều thông tin ưu đãi về thẩm mỹ làm đẹp nhé!
Sinh năm 1992 đến từ Nam Định Vũ Thanh Quỳnh, cựu nhân vật mạng xã hội "dậy sóng" với màn "lột xác" ấn tượng hơn bao giờ hết. Thanh Quinn tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang nhưng chưa tìm được việc làm ổn định, mặc cảm vì gương mặt thô kệch không nổi bật quá. Và cuộc đời của cô gái Nam Định dường như bước sang một trang mới kể từ khi nhìn thấy vẻ ngoài già nua mờ nhạt sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, sau khi tham gia, mình đã trở thành một con người mới. Vì vậy, cô đã được bác sĩ gọt xương hàm, chỉnh lại dáng, chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt để tổng thể cân đối, hài hòa hơn.
V Thanh Quin, một cô gái có gương mặt thấp hơn bình thường, đã trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn nhờ "dao kéo". Sau khi hồi sinh, khó có thể nói cô gái nhìn vào tưởng đã U30-40 chính là hot girl thẩm mỹ nổi tiếng MXH trước đây.
Vẻ đẹp mặn mà và quyến rũ của Thanh Quinn ngày nay khiến nhiều người mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, đừng quên làm đẹp và chăm sóc để duy trì phong độ và ngày càng xinh đẹp tự nhiên.
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho bản thân. Gương mặt sắc sảo như hot girl cộng hưởng với thân hình quyến rũ của Tyne Quinn chính là minh chứng cho nhận định đó.
Theo dõi Bệnh viện Ngọc Dung để nhận nhiều thông tin về chủ đề làm đẹp nhé!
Balises :
tous les dimanches à 10H00 ou à 15H au 5 rue Gustave Eiffel Morangis - RER B descendre à Massy paleseau et Bus 399 descendre arrêt : le stade A partir de ce dimanche , culte au 5 rue Gustave Eiffel morangis ! Pour ceux qui viennent en transport ! 1)Prendre la ligne RER A et descendre à massy palaiseau et prendre le bus 399 descendre à arrêt : le stade ! 2) prendre la ligne D ou c et descendre à Juvisy et prendre le bus 399 descendre à l’arrêt le stade (15min) 3)Dans la semaine et jour ouvrable prendre la ligne C ( descendre à la station: savigny sur orge ) et prendre le bus 492 qui s’arrête juste devant la salle à 1 m arrêt de bus : Rue de savigny ( c'est l'arrêt de la rue Gustave Eiffel ).le week-end : pas de bus mais une navette de l’église appeler le 0660757910 4)Pour ceux qui sont sur RER B prendre la C à saint michel et descendre à savigny sur orge et appelez la navette au 0660757910 Suivre Bishop Élie a la télé Tous les soirs à 20h sur Teleantilles : - free 932 - Orange 398 - bouygues 407
https://iframe.strimm.com/bishopelie/tvchrist?guideMode=fixed&keepGuideOpened=false© 2025 Créé par ombala lisiki. Sponsorisé par