Lưu ý  khi đi du lịch Mỹ mùa hè              


Du lịch Mỹ mùa hè là thời điểm mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị, do đó không ít du khách lần đầu đặt vé máy bay đi Mỹ đến đây cảm thấy vô cùng háo hức. Tuy nhiên để có chuyến đi tốt đẹp thì nên chuẩn bị những gì là vấn đề được nhiều người quan tâm rộng rãi nhất. Hãy cùng tham khảo tại đây vài kinh nghiệm khi chọn lựa đi du lịch Mỹ vào mùa hè.


 


Xin visa trước 3 tháng


Mỹ là đất nước phát triển mạnh về du học và du lịch, cho nên số lượng người đăng kí xin visa đi Mỹ vô cùng lớn. Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì phải mất ít nhất một tháng mới được xét duyệt. Nhưng đặc biệt vào các mùa du lịch cao điểm như mùa hè thì quá trình phỏng vấn xin visa sẽ phức tạp hơn, bạn phải mất 2 – 3 tháng để hoàn thành xong các thủ tục xét duyệt thông qua và nhận được sự hài lòng của lãnh sự quán.


Cho nên chúng tôi khuyên bạn nếu như có ý định đi du lịch Mỹ mùa hè thì nên lên kế hoạch sớm, thời gian chuẩn bị dự kiến ít nhất phải trước 3 tháng. Như vậy mới có thể đảm bảo xin visa thành công và có thể xuất phát tour đúng lịch đã chọn.


visa-di-my-vemaybay123
Nếu đi du lịch Mỹ mùa hè thì du khách nên lên kế hoạch sớm và chuẩn bị trước ít nhất 3 tháng


 


Đặt vé máy bay sớm


Không chỉ có tình hình xin visa khó khăn mà việc mua vé máy bay mùa hè cũng vô cùng khó khăn, nếu du khách có ý định đi du lịch Mỹ tự túc hoặc đi thăm người thân tại đất nước này thì nên chủ động đặt vé máy bay lượt đi lượt về sớm. Do rơi vào khoảng thời gian cao điểm nên không chỉ giá vé tăng cao mà việc giữ chỗ mua vé cũng gặp nhiều trở ngại.


Khoảng thời gian này các hãng hàng không thường ưu tiên lượng vé lớn cho các công ty du lịch, đại lý vé với lượng khách ổn định. Cho nên để chắc chắn có thể đến Mỹ đúng như lịch dự kiến ban đầu thì nên liên hệ với các đại lý mua vé sớm hoặc đặt tour trước với các công ty tổ chức du lịch.


ve-may-bay-di-my-theo-hang-vemaybay123
Du khách nên chủ động đặt vé máy bay du lịch từ sớm vì mùa hè là mùa cao điểm du lịch Mỹ


 


Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Canada một chiều khứ hồi giá rẻ - Kinh nghiệm khi mua vé máy bay đi Canada


 


Chọn điểm đến phù hợp với lịch trình


Đất nước Mỹ tương đối rộng lớn với nhiều địa điểm du lịch lý thú, để hành trình của du khách trở nên đáng nhớ hơn thì du khách nên cân nhắc chọn điểm đến phù hợp với lịch trình vạch sẵn. Du khách nên xác định thời gian đi trong bao lâu và liệt kê những điểm đến theo sở thích của mình.


Nếu thời gian dự kiến của du khách chỉ trong vòng 10 ngày thì nên chọn bờ Đông hoặc bờ Tây để trải nghiệm, như vậy sẽ có thể tập trung thăm thú được nhiều điểm đến thú vị trong khu vực như thành phố New York, Boston, Washington DC, Philadelphia… ở bờ Đông hoặc đến với Las Vegas, San Francisco, Los Angeles, Long Beach, Grand Canyon,… ở bờ Tây. Tuy nhiên nếu như muốn trải nghiệm du lịch Mỹ mùa hè đúng nghĩa thì du khách nên chọn đến những bãi biển, công viên địa chất thiên nhiên lừng danh tại bờ Tây.


Venice-Beach-california-vemaybay123
Nếu muốn du lịch Mỹ mùa hè thì du khách nên chọn đến những bãi biển, công viên địa chất thiên nhiên


 


Thời điểm du lịch Mỹ


Nước Mỹ cũng có sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực, thời tiết bởi thế du khách cũng có thể chọn lựa đi du lịch Mỹ vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Mỗi mùa sẽ có những nét thú vị thu hút riêng, nếu mùa hè mang lại cho du khách không khí sôi động với nhiều hoạt động thú vị thì các mùa du lịch khác trong năm cũng có những nét cuốn hút riêng.


chicago-summer-vemaybay123
Mùa hè mang lại cho du khách không khí sôi động với nhiều hoạt động thú vị


 


Dù đi du lịch Mỹ mùa hè hay thời điểm nào trong năm cũng nên chuẩn bị tốt những lưu ý kể trên, như vậy mới có thể có được chuyến đi tốt đẹp với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Bạn có thể đặt vé máy bay du lịch giá rẻ để ghé thăm nước Mỹ tại địa chỉ: https://bit.ly/vemaybaydulichgiare.

Vues : 3

Y répondre

Adresse du culte

tous les dimanches à 10H00 ou à 15H au 5 rue Gustave Eiffel Morangis - RER B descendre à Massy paleseau et Bus 399 descendre arrêt : le stade A partir de ce dimanche , culte au 5 rue Gustave Eiffel morangis ! Pour ceux qui viennent en transport ! 1)Prendre la ligne RER A et descendre à massy palaiseau et prendre le bus 399 descendre à arrêt : le stade ! 2) prendre la ligne D ou c et descendre à Juvisy et prendre le bus 399 descendre à l’arrêt le stade (15min) 3)Dans la semaine et jour ouvrable prendre la ligne C ( descendre à la station: savigny sur orge ) et prendre le bus 492 qui s’arrête juste devant la salle à 1 m arrêt de bus : Rue de savigny ( c'est l'arrêt de la rue Gustave Eiffel ).le week-end : pas de bus mais une navette de l’église appeler le 0660757910 4)Pour ceux qui sont sur RER B prendre la C à saint michel et descendre à savigny sur orge et appelez la navette au 0660757910 Suivre Bishop Élie a la télé Tous les soirs à 20h sur Teleantilles : - free 932 - Orange 398 - bouygues 407

Badge

Chargement en cours…

les videos facebook reggae-zouk

         Pour soutenir les animateurs (Jenna , Pepe ..)             

                 

Photos

  • Ajouter des photos
  • Afficher tout

© 2020   Créé par ombala lisiki.   Sponsorisé par

Badges  |  Signaler un problème  |  Conditions d'utilisation